Giới thiệu

Sản phẩm sơn và chống thấm Vinci & Econano là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học thành công giữa công ty trách nhiệm hữu hạn Econano Toàn Cầu  và những nhà khoa học hàng đầu của Thụy Điển. Ưu điểm lớn nhất của sơn, chống thấm và Mattit Vinci & Econano là đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất được Econano nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: DEGUSSA (Mỹ), ELIOKEM (Pháp), DOW CHEMICAL (Mỹ), BASF, PNP( Thái Lan), NUPLEX ( Australia), DUPONT…

 

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó Econano đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Thụy Điển, Mỹ và Nhật Bản kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Các sản phẩm của Công ty TNHH Econano Toàn Cầu đã được Trung tâm chứng nhận QUACERT chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao Giấy chứng nhận giải thưởng sản phẩm thương hiệu Việt Hội nhập WTO. Giấy chứng nhận Top Ten ngành hàng Sơn- Hoá chất, ngoài ra thương hiệu Vinci & Econano  còn được tạp chí Thương hiệu Việt bình chọn là 1 trong 500 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu chính cơ bản và lâu dài, Tính ổn định và bền vững của sản phẩm là yếu tố sống còn của thương hiệu. Chúng tôi mong nhận được sự cộng tác từ quý khách hàng để thương hiệu sơn Vinci & Econano  ngày càng lớn mạnh hơn trên thị trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: